Trong thời đại công nghệ số hiện nay, smartphone đang đóng vai trò vô cùng quan trọng trong đời sống của con người. Không chỉ là phương tiện để con người liên lạc, kết nối với nhau, smartphone giờ đây có thể đảm nhiệm mọi công việc như đọc báo, xem phim, chơi game, làm việc, thuyết trình, báo cáo, quản lý các công việc kinh doanh, quản lý doanh nghiệp từ xa,… Smartphone có thể làm được nhiều công việc như vậy là nhờ hàng ngàn phần mềm ứng dụng hỗ trợ, thông qua hai hệ điều hành nổi tiếng là IOS và Android.

Smartphone có lợi thế là nhỏ gọn, tiện dụng, có thể mang theo người mọi lúc mọi nơi, do đó nhiều người chọn smartphone làm công cụ hỗ trợ công việc thay vì phải mang theo laptop cồng kềnh, hay ngồi trong văn phòng với chiếc PC. Hiện nay, các ứng dụng chạy trên hai nền tảng IOS và Android đều có thể làm mọi việc như các ứng dụng dành cho máy tính hay laptop trước đây, hoặc thay thế cho các website. Không những thế, giữa các ứng dụng mobile, ứng dụng trên máy tính và website hiện nay đều có thể đồng bộ dữ liệu được với nhau, điều này giúp cho công việc, hoạt động của doanh nghiệp càng suôn sẻ hơn.

Lập trình ứng dụng IOS, Android

Việc các doanh nghiệp sử dụng các app IOS, Android vào doanh nghiệp để bán hàng, quản lý, kế toán, kho vận,… đang ngày càng phổ biến. Đặc biệt, khách hàng hiện nay đang có xu hướng sử dụng smartphone để mua hàng, gọi dịch vụ ngày càng nhiều, là cơ hội cho các doanh nghiệp tiếp cận được nhiều hơn các khách hàng tiềm năng. Vì vậy, việc sử dụng phần mềm IOS, Android vào hoạt động doanh nghiệp là vô cùng cần thiết, vừa giúp tiếp cận khách hàng và bán hàng, vừa giúp quản lý doanh nghiệp, quản lý công việc kinh doanh một cách dễ dàng, tiện lợi và chính xác. Một số ứng dụng smartphone thường dùng trong các doanh nghiệp:

– Ứng dụng đặt xe, gọi xe, thuê xe,… điển hình như Grab.

– Ứng dụng thương mại điện tử, rao vặt bán hàng. Rất phổ biến như App Lazada, Tiki, Chotot,…

– Ứng dụng đặt vé máy bay, vé tàu, nhà hàng, khách sạn, book tour, gọi món,… Như Foody, Agoda, Booking,…

– App bán hàng cho shop, cửa hàng. Hiện nay, rất nhiều shop sử dụng App để hỗ trợ cho website bán hàng, giúp nâng cao chất lượng dịch vụ cho khách hàng.

– App quản lý – thống kê hoạt động kinh doanh, kho hàng, xuất nhập, kế toán,…

– Ứng dụng đọc báo, xem phim,..

Ứng dụng Grab

Dịch vụ thiết kế ứng dụng IOS, Android của công ty Halink

Công ty Halink là một trong những đơn vị tiên phong về lĩnh vực thiết kế web, web app, thiết kế phần mềm chạy trên Windows, thiết kế ứng dụng di động chạy trên iOS, Android. Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật có năng lực, kinh nghiệm lâu năm, sẽ cung cấp cho khách hàng những giải pháp và thiết kế tốt và chuyên nghiệp nhất, góp phần hỗ trợ cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp phát triển nhanh chóng.

Quy trình thiết kế ứng dụng IOS, Android của Halink

  • Bước 1: Khảo sát và tư vấn giải pháp: Tiếp nhận yêu cầu thiết kế ứng dụng.
  • Bước 2: Khảo sát mô hình hoạt động của doanh nghiệp, nhu cầu sử dụng phần mềm, các dữ liệu sẳn có như website, ứng dụng PC,… để tư vấn loại phần mềm, các tính năng cần thiết để đáp ứng nhu cầu công việc tốt nhất.
  • Bước 3: Ký hợp đồng, kĩ thuật tiến hành thiết kế bản demo ứng dụng, các tính năng chính và gởi khách hàng tham khảo, chỉnh sửa, bổ sung.
  • Bước 4: Thiết kế hoàn thiện ứng dụng, chạy thử, kiểm lỗi, chỉnh sửa (nếu có). 
  • Bước 5: Hỗ trợ khách hàng đưa ứng dụng lên 2 nền tảng AppStore (iOS) và CH Play (Android).
  • Bước 6: Đào tạo hướng dẫn sử dụng ứng dụng cho khách hàng, cung cấp tài liệu hướng dẫn
  • Bước 7: Nghiệm thu tổng thể ứng dụng và bàn giao mã nguồn ứng dụng theo hợp đồng đã được hai bên ký kết.

Bảo hành và hỗ trợ khách hàng trong quá trình sử dụng. Các hình thức hỗ trợ cơ bản gồm: Hướng dẫn qua điện thoại – chat hoặc các chuyên gia Halink sẽ trực tiếp đến văn phòng của khách hàng để hỗ trợ…Ngoài ra suốt quá trình vận hành ứng dụng khách hàng có thể thường xuyên trao đổi với cán bộ kỹ thuật Halink để được xử lý các lỗi phát sinh hoặc tư vấn về những giải pháp khác cho nhu cầu mở rộng ứng dụng của khách hàng.

Hotline tư vấn và báo giá: 090.635.1080 – 096.698.1085