Ứng dụng phần mềm vào quản lý hoạt động doanh nghiệp

Hiện nay, cùng với việc lĩnh vực thương mại điện tử phát triển mạnh mẽ, các nhu cầu về phần mềm hỗ trợ cho công việc và quá trình hoạt động của doanh nghiệp là rất cần thiết. Một số kiểu ứng dụng có thể hỗ trợ cho quá trình hoạt động của doanh nghiệp như:

– Phần mềm bán hàng cho cửa hàng, shop thời trang,..

– Phần mềm tính tiền

– Phần mềm cho máy POS

– Phần mềm kế toán

– Phần mềm quản lý kho hàng hoá

– Phần mềm đặt món ăn, đặt phòng cho nhà hàng khách sạn.

– ….

Phần mềm quản lý kinh doanh

Việc ứng dụng các phần mềm hỗ trợ vào trong quá trình hoạt động sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp như là tự động hoá các quy trình bán hàng, xuất hàng, lưu kho, giúp cho thông tin quản lý hàng hoá chính xác hơn. Giúp cho việc quản lý công nợ, doanh thu, chi phí, và những thông tin liên quan đến tài chính được chính xác, rõ ràng và dể xử lý. Ngoài ra, nếu doanh nghiệp có nhiều chi nhánh bán hàng, kinh doanh,… với kết nối Internet thông qua phần mềm các chi nhánh có sự liên thông với nhau về tình trạng hàng hoá, đơn hàng, thanh toán,… giúp cho việc kinh doanh được đồng nhất, dễ dàng quản lý và theo dõi tình hình hoạt động các chi nhánh.

Dịch vụ thiết kế phần mềm hỗ trợ kinh doanh của Halink

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng phần mềm hỗ trợ trong kinh doanh, công ty thiết kế Halink cung cấp dịch vụ thiết kế phần mềm theo yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi có thể thiết kế hai dạng phần mềm là software cài trên máy tính, và phần mềm dưới dạng web app, là loại phần mềm chạy trên nền tảng website. Tuỳ theo nhu cầu và mô hình của doanh nghiệp mà lựa chọn loại phần mềm phù hợp, hoặc có thể kết hợp cả hai.

Phần mềm quản lý kinh doanh

Quy trình thiết kế phần mềm của Halink

  • Bước 1: Khảo sát và tư vấn giải pháp phần mềm: Tiếp nhận yêu cầu thiết kế phần mềm.
  • Bước 2: Khảo sát mô hình hoạt động của doanh nghiệp, nhu cầu sử dụng phần mềm để tư vấn loại phần mềm, các tính năng cần thiết để hỗ trợ tốt công việc.
  • Bước 3: Sau khi tư vấn cho khách hàng, kỹ thuật sẽ tiến hành thiết kế bản demo phần mềm và gởi khách hàng tham khảo, bổ sung, chỉnh sửa.
  • Bước 4: Thiết kế hoàn thiện phần mềm, kiểm tra khả năng vận hành, check lỗi, chỉnh sửa (nếu có).
  • Bước 5: Cài đặt phần mềm vào hệ thống máy tính của khách hàng.
  • Bước 6: Đào tạo hướng dẫn sử dụng phần mềm cho các nhân viên bên phía khách hàng. Cung cấp các tài liệu hướng dẫn, thực hiện đào tạo trực tiếp đến từng cán bộ nhân viên chịu trách nhiệm sử dụng phần mềm.
  • Bước 7: Nghiệm thu tổng thể phần mềm. Nghiệm thu là bước cuối cùng kết thúc quá trình thiết kế, cài đặt và bàn giao phần mềm theo hợp đồng đã được hai bên ký kết.
  • Hỗ trợ bảo hành khách hàng trong quá trình sử dụng phần mềm. Các hình thức hỗ trợ cơ bản gồm: Hướng dẫn qua điện thoại – fax; hỗ trợ xử lý thông qua phần mềm điều khiển từ xa hoặc các chuyên gia Halink sẽ trực tiếp đến văn phòng của khách hàng để hỗ trợ…Ngoài ra suốt quá trình sử dụng người dùng có thể thường xuyên trao đổi với cán bộ kỹ thuật Halink để được xử lý các lỗi phát sinh hoặc tư vấn về những giải pháp khác cho nhu cầu mở rộng phần mềm của khách hàng.

Công ty Halink là một trong những đơn vị tiên phong về lĩnh vực thiết kế web, thiết kế phần mềm và ứng dụng. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên kinh doanh tận tâm, đội ngũ kỹ thuật có năng lực và kinh nghiệm, sẽ cung cấp cho khách hàng những giải pháp và thiết kế tốt nhất, chuyên nghiệp nhất, góp phần mang đến thành công cho doanh nghiệp.

Hotline tư vấn: 090.635.1080 – 096.698.1085