4 Lý do tại sao Facebook không thể thay thế website doanh nghiệp

Facebook hiện nay là thế giới kỳ diệu của tương tác xã hội trực tuyến và là điểm phát sóng thương mại dành cho các doanh nghiệp, nhà đầu tư mới. Nó là một phương tiện tiếp cận hấp dẫn, nhưng chắc chắn nó không đủ để đưa doanh nghiệp của bạn vươn ra thị trường trực tuyến mạnh mẽ hơn.

Facebook không thể thay thế hoàn toàn sự có mặt của một thiết kế website doanh nghiệp, bởi nó cần hiện diện cho vai trò cần thiết của một trang giới thiệu thương hiệu chính quy cho doanh nghiệp của bạn. Chính vì vậy, trong bài viết này chúng ta cùng nhau đi tìm lý do tại sao doanh nghiệp của bạn không thể xuất hiện chỉ với một trang Facebook.

Nếu như, bạn không có một trang Facebook?

Facebook được xem là một giải pháp tiếp cận truyền thông marketing đa phương, với mục tiêu xã hội hóa kỹ thuật số. Chính việc chia sẻ và tương tác với khách hàng tiềm năng bằng cách cung cấp nội dung tăng đột biến giúp bạn mở rộng đối tượng tiếp cận. Nhưng việc bán hàng trên Facebook, về mức độ ổn định và lâu dài là bất khả. Chiến lược kinh doanh dành cho bạn đó chính là website, bởi nó có sức mạnh thể hiện sự chuyên nghiệp cần thiết. 

Khi tác dụng lớn nhất của Faceboook, chính là thu hút mọi người đến với website của bạn, nơi thực sự diễn ra các mục tiêu truyền tải thông điệp mà doanh nghiệp bạn hướng đến người dùng. Nó trưng bày dịch vụ, sản phầm và bán hàng trực tuyến.

Hãy nhớ rằng, luôn có nhiều đối tượng khách hàng không dùng hoặc ít sử dụng Facebook, đừng bỏ lỡ họ. Vì vậy, nếu chỉ hoạt động với Facebook bạn đang bỏ lỡ cuộc trò chuyện với họ, cơ sở để bạn chuyển đổi khách hàng tiềm năng.

facebook-page-or-website

Về độ tin cậy

Một website cho biết thêm rằng độ tin cậy bạn cần để thuyết phục khách hàng là rất lớn, về điều mà bạn sẵn sàng cung cấp cho họ. Với một nội dung công ty quan trọng trên Facebook, nếu bạn không sử dụng một website để tiến hành sao lưu thì nó sẽ dễ dàng biến mất.

Lợi ích của website chính thức là bạn có quyền kiểm soát giao diện của website và giao tiếp với nó. Sức mạnh của thiết kế và bản sắc thương hiệu có thể được thực hiện hoàn hảo với một website và chắc chắn không phải với Facebook. Nếu vì bất kỳ lý do gì, ngay cả khi không chắc Facebook không còn tồn tại nữa, nội dung của bạn cũng vậy. Nhưng với website lợi ích của nó là mang lại cho bạn sự thuận lợi sao lưu dữ liệu và không có trở ngại.

Cách tránh mất kiểm soát

Với website của riêng bạn, bạn đang kiểm soát cách nội dung của mình xuất hiện và cách nội dung được cấu trúc. Bạn quyết định nơi tập trung và đó chính xác là những gì bạn cần để phát triển doanh nghiệp của bạn và tăng doanh thu. Hãy tưởng tượng rằng Facebook đột nhiên quyết định thực hiện một số thay đổi.

Không có cảnh báo và tất cả các bài đăng của bạn xuất hiện bằng chữ in đậm màu tím trong các hộp văn bản có viền vàng. Một ví dụ cực đoan, nhưng bạn có thể tưởng tượng ra kết quả và đó chắc chắn không phải là những gì bạn có trong đầu. Với một website, bạn hoàn toàn nắm quyền kiểm soát này không thể được cung cấp bởi trang Facebook.

website-for-your-business

Nói xin chào với Google

Không thể ngừng nói đến Google, trình duyệt tìm kiếm có sức ảnh hưởng mạnh mẽ nhất dành cho sự thành công website của bạn. Công cụ tìm kiếm mạnh mẽ này quy định website và đó là cách phổ biến nhất để mọi người tìm kiếm mọi thứ trực tuyến.

Nếu không có một trang web thích hợp, việc tìm kiếm doanh nghiệp của bạn trực tuyến giống như tìm kiếm một cây kim trong cát sa mạc.

Thành thật mà nói, ai có thời gian để mất trên tìm kiếm trên website? Không phải khách hàng của bạn trong mọi trường hợp, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn đang đứng đầu danh sách tìm kiếm của Google đó.

Bạn muốn biết thêm về cách để xây dựng website thương hiệu chuyên nghiệp của mình?. Halink.vn có thể giúp, hãy liên hệ với chúng tôi về yêu cầu website của bạn và chúng tôi sẽ tạo kế hoạch hành động tùy chỉnh cho doanh nghiệp của bạn ngay hôm nay.