Sử dụng Slideshow để tạo sự chuyển động hiện đại cho website của bạn.

Trong thời kì công nghệ thông minh hiện nay, việc thu hút sự chú ý và làm hài lòng khách hàng khiến họ ở lại lâu hơn để xem và tương tác với nội dung của bạn đã trở nên khó khăn hơn. Đây là lý do tại sao các xu hướng thiết kế như các trang website cuộn dài đã trở nên phổ biến. Tuy nhiên, có những cách mới để thu hút nội dung và tin nhắn quan trọng nhất của bạn, và sử dụng Slideshows là một trong số đó.

Nếu bạn đang tìm kiếm yếu tố để tạo ra một trang website đẹp, ý tưởng thiết kế này là gì chắc chắn bạn sẽ muốn xem xét. Hôm nay, Halink đang công bố một tính năng hoàn toàn mới giúp bạn làm điều đó - một slideshow tuyệt đẹp mà bạn có thể thêm vào website chỉ trong vài cú nhấp chuột.


slideshow

 

Slideshows là gì?

Tính năng Slideshows là một yếu tố thiết kế đẹp thể hiện hình ảnh, video và các nội dung khác mà bạn muốn nhắm tới ngay trên trang của bạn. Nó hoàn hảo cho việc quảng bá sản phẩm và bán hàng, trưng bày nghệ thuật của bạn hoặc để mọi người biết về các sự kiện sắp tới. Bạn có thể chọn phiên bản hộp hoặc trang trình bày có độ rộng đầy đủ, cả hai đều bổ sung thêm tác động trực quan mạnh mẽ, bất cứ nơi nào trên trang web của bạn.

Trình chiếu đi kèm với hàng loạt thiết kế sẵn có tuyệt đẹp, mà bạn có thể tùy chỉnh riêng cho phong cách độc đáo của trang riêng bạn. Bạn có thể thêm hình ảnh, hình nền video, văn bản, các nút liên kết, và thậm chí hình ảnh động - các tùy chọn gần như vô tận.

Bạn muốn đi một bước đi lớn? Sử dụng Slideshow toàn chiều cho ảnh hưởng lớn hơn mà bạn mong muốn. Bạn cần chú ý một mục cụ thể? Đi kèm với một Box Slideshow mà vẫn cung cấp một yếu tố thiết kế tuyệt đẹp, trên một quy mô nhỏ hơn.


mau website XD07

( Mẫu website XD07 - XEM DEMO )


Tại sao nên sử dụng một Slideshows?

Nói một cách đơn giản, slideshow cho phép tạo chuyển động cho website của bạn, hiển thị nội dung phong phú trên một sân khấu tuyệt đẹp. Và nó rất dễ dàng để thêm vào trang của bạn ngay từ khâu thiết kế.

Với rất nhiều phòng trưng bày cảnh quan tuyệt đẹp để lựa chọn, thời gian khó khăn duy nhất bạn sẽ có với tính năng này là quyết định sử dụng một trong những hình thức ấy. Tất nhiên, chúng thân thiện với thiết bị di động 100%, vì vậy khách truy cập trang của bạn sẽ có thể trải nghiệm chúng ở bất cứ nơi nào. Hơn thế nữa, tính năng mới này cực kỳ dễ tùy chỉnh, vì vậy mỗi slide trông chính xác theo cách bạn muốn.


Làm thế nào để thêm slideshow vào website của bạn

Tính năng Slideshow có thể được truy cập từ bên trong trình biên tập, thiết kế của Halink. Cho dù bạn bắt đầu với một trang trống hoặc mẫu trang website được thiết kế trước, bạn có thể thêm một trình chiếu vào bất cứ đâu trên trang của bạn. Có rất nhiều cách cài đặt tùy chỉnh hoặc thiết kế mới để kiểm soát mọi thứ từ các thông số hình ảnh đến các hiệu ứng chuyển tiếp, các nút và nhiều hơn nữa. Dưới đây là một số cách cơ bản để thêm trình chiếu slideshow vào website.

+ Nhấp vào nút "Thêm" ở phía bên trái của trình chỉnh sửa

+ Chọn slideshow từ trình đơn thả xuống

+ Cuộn qua danh sách hộp và các tùy chọn trình bày trên toàn bộ chiều rộng, sau đó kéo một trong những lựa chọn bạn chọn vào website của bạn.

Và nếu bạn muốn thêm hoặc chỉnh sửa slideshow hiện tại của mình, điều đó hoàn toàn dễ dàng. Thêm một trang trình bày mới, di chuyển các trang hiện có xung quanh, hoặc sao chép một trang bằng một nút bấm. Có rất nhiều lựa chọn để tạo và chỉnh sửa dễ dàng. Thay đổi nền của bạn sang bất kỳ màu sắc, hình ảnh, hoặc thậm chí một video đẹp. Tải lên phương tiện truyền thông của riêng bạn hoặc chọn một trong những thiết kế mẫu, chọn nâng cấp mới với Halink - Khả năng thiết kế là vô tận.mau website BDS

( Mẫu website Bất động sản BDS10 - XEM DEMO )


Với rất nhiều lựa chọn, có một slideshow cho tất cả mọi người. Bạn đã sẵn sàng để thử các website slideshow mới tuyệt đẹp của Halink cho chính bạn? Xem các ví dụ Slideshow tuyệt vời được thiết kế và sáng tạo mới mẻ độc đáo thông qua các trang liên kết.

Bạn đã sẵn sàng để có được sự hiện diện trực tuyến với một Website của riêng bạn? Hãy tạo một website chuyên nghiệp với Halink!